Micro cổ ngỗng OBT U4490

15 Đang xem sản phẩm này
Thời gian giao hàng dự kiến ​​7-14 ngày

Mô tả

Giới thiệu về Micro cổ ngỗng OBT U4490 :

Micro cổ ngỗng OBT U4490 là sản phẩm micro không dây cổ ngỗng thế hệ cao cấp nhất mà OBT cho ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2019. Micro có thiết kế vô cùng hiện đại với bốn bàn mic phát biểu với bốn tần số riêng biệt, mang đến chất lượng và sự sang trọng cho các phòng họp, hay hội trường cao cấp. Sản phẩm được Binh Minh Audio nhập khẩu chính hãng và phân phối toàn quốc với đầy đủ giấy tờ CO, CQ và giá thành rẻ nhất thị trường.

Những đặc điểm nổi trội của Micro cổ ngỗng OBT U4490 :

OBT U4490 là micro cổ ngỗng không dây thuận lợi cho các cuộc hội nghị thường xuyên phải thay đổi vị trí. sản phẩm có hướng bắt sóng đa hướng, dù người nói ở hướng nào thì nó đều cho ra một kết quả tối ưu nhất.

– Micro có độ nhạy rất cao và khả năng bắt âm tốt, dãi tần rộng và tính năng lọc tạp âm siêu việt .Khi sử dụng micro hội nghị, giảng đường và các ứng dụng phòng họp cao cấp sẽ giúp mang đến cho những người tham gia cảm nhận một chất âm rõ ràng và trong trẻo, không bị rè ù hay ngắt quãng.
– Đặc biệt với bốn micro với bốn Ăng ten cho tín hiệu riêng biệt nên sẽ không bao giờ bị trùng lặp tần số. Hơn nữa mỗi micro đều có thể thay đổi tần số tùy theo người dùng chọn theo ý, đem đến sự ưu chuộng tuyệt đối của người dùng.
– Trên mỗi micro và đầu thu đều có màn hình LCD giúp cho người sử dụng biết được tần số của micro mình đang sử dụng cũng như số lượng pin của micro mình đang dùng.

– Mic có thể lắp đặt hệ thống micro hội nghị  với số lượng lớn trong dàn âm thanh thòng họp để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều micro trong các hội nghị, hội thảo lớn nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và âm thanh lớn và trung thực. Ngoài ra với khổng cách thu bắt sóng giữa đầu thu và bàn mic từ: 50-60 m nên có thể để mic ở bất kỳ vị trí nào của hội trường.

Địa chỉ mua Mic cổ ngỗng OBT U4490 chất lượng, uy tín tại Việt Nam:

Hiện nay mic cổ ngỗng OBT U4490 đang được bán tại Binh Minh Audio – một trong những địa chỉ địa chỉ cung cấp micro cổ ngỗng OBT chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn một cách nhiệt tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, cùng với đó bạn sẽ được miễn phí giao nhận và miễn phí lắp đặt khi mua hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Micro cổ ngỗng OBT U4490”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *