Micro cổ ngỗng JTF BT200

3.500.000

ONLY 11 LEFT
18 Đang xem sản phẩm này
Thời gian giao hàng dự kiến ​​7-14 ngày

Mô tả

Tổng quan về micro cổ ngỗng JTF BT 200

JTF BT 200 là model micro cổ ngỗng chuyên dùng cho hội nghị, hội thảo, phòng họp… Đây là thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Trung Quốc được rất nhiều cơ quan, tổ chức sử dụng những năm gần đây . Sản phẩm được thiết kế trên dây truyền sản xuất công nghệ không dây tiên tiến của hãng JTF với những đột phá về hình thức và những cải thiện về bước sóng, chất âm.

Micro cổ ngỗng JTF BT 200

Tính năng cơ bản của micro cổ ngỗng JTF BT200

Micro cổ ngỗng JTF BT 200

1.Khả năng chống hú rít:

Thành phần quan trọng quyết định đến chất lượng âm thanh của micro cổ ngỗng này đó chính là đầu thu,phát tín hiệu JTF BT200 .Về cơ bản đầu phát này được thiết kế khá giống với tất cả các đầu phát của các hãng micro không dây khác trên thị trường, cũng bao gồm 2 kênh riêng biệt có thể điều chỉnh volum to nhỏ của mic, công tắc nguồn on/off điều khiển .Hai râu angten phát sóng chuyên dụng để khuếch đại bước sóng tốt nhất.

2. Phạm vi sử dụng xa:

Nhờ  sử dụng sóng UHF – Một trong những sóng có dải tần và bươc sóng rộng, chuyên dụng cho các trạm phát nên micro cổ ngỗng JTF BT200 có thể dùng ở những khoảng cách rất xa với những vật cản khác nhau .Micro có thể dùng  cho những hội trường có diện tích lên đến 500 M2 mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

3. Tính tương thích với các thiết bị khác :

Được thiết kế để chuyên dùng cho các mục đích hội thảo, hội họp nên micro cổ ngỗng này có thể dễ dàng kết nối được với các thiết bị âm thanh như mixer, amply, vang số hoặc các thiết bị ngoại vi như điện thoại, máy ảnh, laptop…

Thông số kỹ thuật của micro cổ ngỗng JTF BT200

 

Thông số kỹ thuật micro JTF BT200 

Hãng sản xuất : JTF

Xuất xứ : China

Tần số 700 – 800MHZ

Số kênh : 2 Kênh

Màn hình hiển thị :LCD

Chất liệu : Kim loại

Nguồn : 220V

Bảo hành : 12 Tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Micro cổ ngỗng JTF BT200”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *