HỆ THỐNG HỘI THẢO TOA

Hệ thống hội thảo TOA là hệ thống âm thanh chuyên dụng cho các phòng họp, hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, trực tuyến, với các thiết bị chất lượng, cao cấp. Hiện nay, Binh Minh Audio đang là đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị TOA chính hãng tại Việt Nam..

Thành phần của hệ thống âm thanh hội thảo TOA :

Loa hội thảo TOA :

Loa hội thảo là dòng loa được thiết kế chuyên dùng cho các hệ thống hội nghị, hội thảo. Loa TOA có các mức công suất đa dạng để người dùng có thể bố trí loa ở các phòng có diện tích lớn, nhỏ khác nhau. Ngoài ra sản phẩm loa hội thảo của TOA còn cho chất lượng âm thanh rõ ràng, trong trẻo và sắc nét.

Amply Mixer TOA :

Amply mixer hay còn gọi là Mixer liền công suất TOA có thể cung cấp các mức công suất khác nhau (60W, 120W, 240W và 360W) cho hệ thống âm thanh hội thảo. Với các mẫu Amply hiện đại, nhỏ gọn nhưng cung cấp công suất âm thanh uy lực, mạnh mẽ với độ bền cao, đáp ứng nhiều nhu cầu âm thanh hội thảo khác nhau.

Bộ điều khiển trung tâm TOA :

Bộ điều khiển trung tâm TOA có tác dụng điểu khiển cuộc họp, quản lý hệ thống micro hội nghị được sử dụng cho các dự án âm thanh lớn như phòng họp hội nghi, phòng họp cao cấp, phòng họp trực tuyến của các cơ quan, tổ chức, xí nghiệp. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, linh động nhưng cho phép kết nối hiệu quả, quản lý số lượng thiết bị lớn và độ bền cao.

Micro hội thảo TOA :

Micro hội thảo TOA bao gồm 2 loại chuyên dụng cho đại biểu và cho chủ tịch cuộc họp. Cả hai loại đều bao gồm cần micro và máy micro có tích hợp loa. Các micro hội thảo của TOA đều cho chất lượng âm thanh trong trẻo, rõ ràng, đọ bắt tốt và tích hợp nhiều tính năng hiện đại phục vụ hội họp.

Dây cáp kết nối TOA :

Dây cáp kết nối TOA là hệ thống dây giúp nối kết các micro đại biểu với nhau và với micro chủ tọa, sau đó nối với bộ điều khiển trung tâm. Ngoài ra, còn có loại dây nối Amply Mixer với các loa hội thảo. Đây là loại dây kết nối của TOA có chất lượng cao và độ bền vượt trội.

Giá thành của hệ thống âm thanh hội thảo TOA :

Giá thành quyết định lớn đến hành vi tiêu dùng và chất lượng sản phẩm . Đối với hệ thống hội thảo thì giá thành của hệ thống do nhiều thiết bị cấu thành nên. Giá của hệ thống âm thanh TOA được chia theo diện tích của phòng họp cần lắp đặt và kiểu hệ thống : không dây hay có dây. Các phòng họp lớn đòi hỏi công suất âm thanh phải lớn kéo theo số lượng loa nhiều và công suất amply lớn, kèm theo số lượng đại biểu nhiều thì số lượng micro cũng cần phải đáp ứng đủ. Do vậy thì chi phí cho các phòng họp lớn bao giờ cũng cao hơn so với phòng họp bé.

Còn đối với các hệ thống hội họp không dây của TOA bao giờ cũng có giá cao hơn hệ thống hội họp có dây. Tuy nhiên hệ thống không dây có ưu điểm hiện đại, không vướng víu và tiện lợi khi sử dụng.

Địa chỉ mua hẹ thống hội thảo TOA uy tín, giá rẻ:

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA đang được Binh Minh Audio nhập khẩu và phân phối toàn quốc với cam kết chât lượng, giá rẻ nhất thị trường. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo hành nhanh gọn cho khách hàng.

Các phòng họp đều được Binh Minh Audio khảo sát trước khi setup nên những hệ thống âm thanh hội thảo TOA của chúng tôi setup luôn phù hợp với mục đích sử dụng, tối ưu chi phí và đem lại sự hài lòng đến cho khách hàng sử dụng.

Quý khách hãy đến showroom của Binh Minh Audio hoặc liên hệ hotline 0971299 678 để được kỹ thuật viên âm thanh của chúng tôi tư vấn tốt nhất.

 

Hiển thị tất cả 9 kết quả