Amply 10 vùng chọn OBT 8012

5 Đang xem sản phẩm này
Thời gian giao hàng dự kiến ​​7-14 ngày

Mô tả

Giới thiệu về Amply 10 vùng chọn OBT 8012 :

Thống số kỹ thuật

Thống số kỹ thuật

Amply 10 vùng chọn OBT 8012 là dòng sản phẩm chuyên dùng cho hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, với những linh kiện được chọn lọc kỹ càng, đạt chất lượng cao, nên được giới chuyên gia cũng như người dùng đánh giá rất cao. OBT 8012 được Binh Minh Audio nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất của OBT tại Trung Quốc với đầy đủ Co, Cq nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ khi mua hàng.

Những đặc điểm nổi trội của Amply 10 vùng chọn OBT 8012 :

Hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm

Amply OBT 8012 có 1 kênh đầu vào nền âm nhạc với bộ khuếch đại uy lực và 10 vùng âm thanh riêng biệt, tương ứng với những nút tắt mở âm thanh cho âm thanh ra loa ở các vùng khác nhau. Hệ thống đèn báo của từng vùng báo hiệu các chỉ số xác định tình trạng của công tác phân vùng. Ngoài ra, amply còn có chức năng ghi nhớ, phục hồi tự động.

Sơ đồ hệ thống âm thanh OBT

Sơ đồ hệ thống âm thanh OBT

Amply chọn 10 vùng OBT-8012 còn tích hợp với loa âm trần và các thiết bị âm thanh hội thảo khác của OBT tạo nên một hệ thống âm thanh thông báo hoàn hảo. Ứng dụng cho các nhà xưởng thiết kế nhiều loa, nhiều phòng, cho các tòa nhà cao tầng, nơi công cộng thông báo, bộ phận âm thanh thông báo thông minh,…

Địa chỉ mua Amply OBT 8012 uy tín, chính hãng :

Binh Minh Audio

Binh Minh Audio

Hiện nay amply OBT 8012 đang được bán tại Binh Minh Audio – một trong những địa chỉ địa chỉ cung cấp sản phẩm OBT chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn một cách nhiệt tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, cùng với đó bạn sẽ được miễn phí giao nhận và miễn phí lắp đặt khi mua hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Amply 10 vùng chọn OBT 8012”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *